Giới Thiệu

Xin kính chào quý Phụ huynh và các học sinh/sinh viên!

Cty Cổ phần tư vấn ABS là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam với những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo. Trung tâm đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong suốt thời gian hoạt động của mình. Trong thời gian tới, cty cam kết vẫn sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục tầm cao tri thức của mình.

Hiện nay ABS là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục uy tín và danh tiếng với hàng trăm trường học trên thế giới, tại Châu Mỹ (Mỹ, Canada), châu Âu (Anh, Đức), Châu Úc (Australia, NewZealand) và châu Á (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản). Hàng năm ABS đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên đến du học tại các quốc gia, cũng như cung cấp đến các học sinh, sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở, học phí, môi trường học, đất nước- con người …của các quốc gia mà các bạn trẻ có nguyện vọng đến du học.

ABS cam kết luôn hỗ trợ học sinh, sinh viên từ việc đăng ký nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, giới thiệu học bổng, cho đến các trợ giúp khác trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài.

Sứ mệnh của ABS

ABS cam kết đem lại tư vấn chuẩn xác, tin cậy, đúng thời hạn và an tâm tuyệt đối trong dịch vụ tư vấn cho phụ huynh, học sinh và các đối tượng có nhu cầu du học nước ngoài. ABS không ngừng cải tiến, mở rộng tầm hoạt động của mình trong khuôn khổ luật pháp quốc gia và quốc tế, thể hiện tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp trong dịch vụ đối với khách hàng lẫn các đối tác giáo dục quốc tế.

Triết lý và Niềm tin trong hoạt động của ABS

ABS lấy nhu cầu, nguyện vọng tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới của khách hàng là động lực hoạt động của Trung tâm, đặt khách hàng là tiêu điểm trong mọi dịch vụ tư vấn, hỗ trợ; cũng như tạo ra những bước ngoặt trong cuộc đời của quý khách hàng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ABS luôn theo đuổi các giá trị:

CHÍNH XÁC: trong công tác tư vấn, ABS luôn cung cấp những thông tin đầy đủ và chuẩn xác về các đơn vị, tổ chức giáo dục quốc tế cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó ABS là nhà tư vấn trung thực, hữu hiệu để khách hàng có được quyết định đúng đắn về đơn vị đào tạo, phù hợp với năng lực học tập, điều kiện kinh tế và hoài bão cá nhân của mình.

CHUYÊN NGHIỆP: từ phong cách phục vụ nhã nhặn của các tư vấn viên cho đến khâu cung cấp tư vấn, và trong khâu thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và lý tưởng của người thụ hưởng, đảm bảo được quyền lợi chính đáng của khách hàng lẫn tính chuyên nghiệp của các tổ chức giáo dục có liên quan.

TIN CẬY: niềm tin mà ABS xây dựng được là kết quả của chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình, từ những cuộc gặp gỡ đầu tiên với khách hàng cho đến khâu hoàn tất thủ tục đúng thời hạn để đưa khách hàng đến nơi học tập như ý muốn- và sau đó là những hỗ trợ lâu dài về sau. Tiêu chuẩn đánh giá Tin cậy của khách hàng chính là sự an tâm, hài lòng của bản thân khách hàng và gia đình của họ cũng như của các tổ chức giáo dục đối tác quốc tế.

Các dịch vụ ABS cung cấp:

– Tư vấn tổng quan: Các tư vấn viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm và hiểu rất rõ những khó khăn mà du học sinh phải đối mặt. Vì vậy các tư vấn viên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích giúp phụ huynh và học sinh, sinh viên đi đến những quyết định đúng đắn, thông tin chi tiết và chính xác đến trường học, khoá học; những đặc điểm về đất nước và con người nơi các bạn dự định du học.

– Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục, chọn ngành học, trường học; xin thư mời nhập học theo nguyện vọng của học viên.

– Tổ chức hội thảo du học để học sinh và phụ huynh hiểu rõ trường về môi trường mà học sinh sắp đến học.

– Hỗ trợ xin Visa: Hướng dẫn và giúp học sinh giấy tờ nào là cần thiết và chúng tôi sẽ gửi đơn xin visa với tư cách là đại diện của bạn. ABS sẽ giới thiệu các Ngân hàng uy tín trong nước cho phụ huynh học sinh; giúp việc chứng minh tài chính xin Visa đơn giản, rõ ràng và minh bạch hơn. Mời các trường phỏng vấn trực tiếp học sinh để tạo điều kiện cho người đi học được cấp visa dễ dàng.

– Liên hệ thường xuyên với trường về tình hình học tập của học sinh. Thông báo tới gia đình học sinh khi có yêu cầu.

– Giúp đỡ tìm việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Giúp đỡ thủ tục sang thăm con cho phụ huynh.

– Hướng dẫn thủ tục nhập học trước khi sang trường.

– Tư vấn học tập tiếng Anh: Từ trình độ sơ cấp, các lớp luyện thi IELTS cho học sinh trước khi du học.

– Thông tin về chính sách học bổng: Dành cho sinh viên quốc tế của các trường, các tổ chức giáo dục; hướng dẫn thủ tục để các bạn có thể tham dự kỳ thi học bổng và dành được những suất học bổng giá trị nhất.

– Là cầu nối thông tin giữa phụ huynh – nhà trường – các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học.

Đến với Cty Cổ Phần Tư vấn ABS –  “WAKEN YOUR POWER”! Cùng nhau kiến tạo cuộc đời ngoại hạng của bạn!

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ABS
MST:        3702691434
Địa chỉ:    số 45, đường 30 tháng 4, p.Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Hotline:   0933.913.898  (ms Hoa)    |     0908.913.898  (ms Oanh)
Email:      abspro.com.vn@gmail.com
Website:  www.abspro.com.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
sms